Trang thông tin điện tử của tập đoàn BKG Việt Nam

Trong hai ngày 16-17/7/2023, BKG Việt Nam đã có chương trình team building với muôn cung bậc cảm xúc tại đảo Cô Tô đầy nắng và gió. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã mang đến tiếng cười  và tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi, cháy hết mình.

Tạm gác lại những deadline đang dang dở, những target còn đang trực chờ, chuyến xe mang số hiệu BKG lăn bánh đến đảo Cô Tô để cùng nhau tham gia chương trình team building “Caring to you”. Chuyến đi lần này là không chỉ là hoạt động thường niên mà còn là dịp để CBNV trong đại gia đình BKG Việt Nam có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau, cùng chia sẻ, cùng lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn nữa. 

Đây là cơ hội giúp mọi người gắn kết tạo mối thâm tình khăng khít giữa các đồng nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững của công ty. Và cũng là khoảng thời gian để mọi người hiểu nhau hơn, kết nối sức mạnh giúp BKG Việt Nam chinh phục thêm những đỉnh cao mới. 

Sau đoạn đường dài 6 tiếng từ Hà Nội đến đảo Cô Tô, đoàn xe BKG Việt Nam xuất phát với niềm háo hức của toàn bộ thành viên tham gia. Chuyến đi đến đảo Cô Tô đầy nắng gió tràn ngập tiếng cười cùng những câu chuyện vui bất tận.

Bắt đầu trải nghiệm chuyến đi thú vị tại đảo Cô Tô bằng chương trình Team building tại bãi biển Hồng Vàn. Với chuỗi trò chơi đồng đội sôi động và gắn kết, hơn 70 thành viên đã tham gia nhiệt tình, cùng hợp sức và cháy hết mình để vừa qua các thử thách khó nhằn của mỗi trò chơi. Không chỉ bùng nổ sức trẻ, mang lại những tiếng cười sôi nổi, sảng khoái mà chương trình còn mang đến sự đoàn kết, kết nối của mỗi thành viên với nhau. 

Sự chuẩn bị chu đáo về tinh thần, thể chất cùng mọi mặt các thành viên tham gia với tinh thần chiến đấu hết mình giúp chương trình teambuilding bãi biển diễn ra thành công ngoài mong đợi. Với những trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty đã giúp CBNV nâng cao khả năng hỗ trợ, tinh thần làm việc nhóm, không ngại vượt qua khó khăn thử thách để luôn kề vai sát cánh bên nhau. 

Sau khi chơi hết mình với chương trình team building buổi chiều, đến tối 16/7 là một đêm đáng nhớ của các thành viên trong gia đình BKG Việt Nam với chương trình Gala dinner với chủ đề “Caring to you – White party” ấm cúng và ấn tượng. 

Trong đêm Gala đáng nhớ với các trò chơi được chuẩn bị công phu, chu đáo đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho toàn bộ mọi người. Bên cạnh đó, trong không khí ấm cúng, gần gũi của bữa tiệc chính là thời điểm hoàn hảo để mọi người ngồi cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm, khó khăn để giúp bản thân mình tốt lên từng ngày thông qua chủ đề talk show “Caring to you”. 

Tiếp tục chuyến đi 2 ngày 1 đêm, các thành viên trong đại gia đình BKG Việt Nam còn được thỏa sức vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng tại đảo Cô Tô như tham quan và khám phá vẻ đẹp hòn đảo, chơi chèo thuyền,…. Sau 2 ngày sống và vui chơi hết mình trong không khí phấn khởi và nồng ấm của một gia đình lớn, đoàn chia tay Cô Tô để trở lại Hà Nội, sẵn sàng cho những mục tiêu phía trước.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến du lịch Cô Tô vừa rồi:

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong chuyến đi Cô Tô