Trang thông tin điện tử của tập đoàn BKG Việt Nam

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

BKG Việt Nam luôn nỗ lực cải thiện không ngừng để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng. Nội thất BKG giúp tạo điểm nhấn trong mỗi ngôi nhà. Mỗi sản phẩm không chỉ là một vật dụng mà còn truyền tải cảm xúc của nhà sản xuất cũng như thể hiện phong cách riêng của chủ nhân.

Hướng đến sự phát triển bền vững, BKG Việt Nam luôn luôn chú trọng đến vấn đề kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào để tạo nên những “ sản phẩm xanh” cho hiện tại và cả tương lai.

Hiện tại, với 02 nhà máy sản xuất: Công ty cổ phần Gỗ BKG và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu BKG Home, có quy mô lớn cùng công nghệ hiện đại, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Các sản phẩm của BKG Việt Nam hướng đến sự tiện ích, hài hòa, phong cách, đem
lại cho khách hàng trải nghiệm thoải nhất trong chính không gian của mình.

SẢN XUẤT GỖ VÁN ÉP

Gỗ ván ghép của BKG được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ keo rừng. Sản phẩm được xử lý bằng công nghệ biến tính, gỗ trước khi đưa vào nhằm tăng tính ổn định, độ bền, hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước điều kiện khí hậu của Việt Nam cũng như của các nước nhập khẩu.

Gỗ ván ép được dùng nhiều trong lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều loại sản phẩm khác.


Với công suất 20 cont/tháng, doanh thu dự kiến 5.000.000 USD/năm, hai nhà máy chuyên sản xuất Gỗ keo ghép thanh và các sản phẩm từ gỗ thịt công nghiệp như các sản phẩm ghế gỗ ngoài trời, tấm ván nguyên liệu gỗ keo. Hiện tại, công ty đang sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chính : ván gỗ ghép FJ, gỗ ghép khối, gỗ ghép song song.

Các khách hàng, đối tác chính là: Ngọc Sơn Hafuco, các khách hàng từ Đức, Hàn Quốc và Châu Âu khác …..

LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

BKG tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp áp dụng công nghệ cao, an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
Hiện tại BKG Việt Nam sở hữu: 17 chuồng trại chăn nuôi với quy mô 15000 m2/ chuồng, khu trang trại Tân Vinh với đầy đủ cơ sở hạ tầng; 10ha trồng cam tại Cao Phong – Hòa Bình cùng với 80ha chanh leo. Toàn bộ các khu vực canh tác và chăn nuôi BKG Việt Nam đã và đang nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. BKG Việt Nam xây dựng các trang trại đạt chuẩn Global G.A.P.

Ngoài ra, BKG Việt Nam xây dựng thương hiệu thực phẩm an toàn với chuỗi phân phối “Thực Phẩm Lành”, đứng ra là nhà phân phối thực phẩm an toàn của các công ty và hộ cá thể nuôi trồng thực phẩm an toàn nhằm đảm bảo nguyên liệu đầu vào và chất lượng sản phẩm đầu ra, đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

BÁN LẺ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ở đa lĩnh vực, BKG Việt Nam đã cho ra đời chuỗi sản phẩm đồ gia dụng thương hiệu Natural Haus với tiêu chí: An toàn cho sức khỏe – Hoàn toàn tự nhiên – Kiểu dáng độc đáo.