Trang thông tin điện tử của tập đoàn BKG Việt Nam

Công ty cổ phần Gỗ BKG

Công ty chuyên sản xuất nội thất cao cấp để xuất khẩu cho thị trường Châu Âu. Nhà máy của công ty có diện tích 11.000 m2 với công suất sản xuất lên tới 1000 m3 gỗ/ tháng, 140 công nhân có tay nghề cao và dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm nội thất của khách hàng.

Hiện tại với các khách hàng nội địa cùng khách hàng đến từ Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, các nước Châu Âu v..v, Công ty triển khai sản xuất và đáp ứng các nhu cầu chính như:
 Nhận gia công sản xuất các mặt hàng nội thất gỗ (gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp)
 Nhận sản xuất và thi công công trình theo bản vẽ thiết kế và đơn đặt hàng
 Nhận sản xuất mới hoặc bọc lại các loại sofa cao cấp, đầu giường (các loại sản phẩm bọc nệm)

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu BKG Home

Công ty sở hữu nhà máy với quy mô diện tích 4.600 m2, công suất xấp xỉ 800 m3/ tháng, chuyên sản xuất các loại sản phẩm liên quan đến nguyên liệu gỗ như gỗ keo ghép tấm, các sản phẩm trang trí có kích thước nhỏ, giá kệ, đồ bếp…

Với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, Công ty đã đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đẹp về kiểu dáng và đảm bảo về chất lượng.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Lành

Kinh doanh nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thực phẩm an toàn, cung cấp cho thị trường Miền Bắc. Ngoài ra, công ty có chuỗi cafe với thương hiệu Bukin phủ khắp địa bàn Hà Đông, Chương Mỹ, Hà Nội.