Trang thông tin điện tử của tập đoàn BKG Việt Nam

Xâm nhập vào thị trường bán lẻ, cập nhật xu hướng tiêu dùng thời đại, từ cuối năm 2017, BKG Việt Nam đã cho ra đời thương hiệu Natural Haus – đồ gia dụng thiên nhiên.
Với tiêu chí: An toàn cho sức khỏe – Hoàn toàn tự nhiên – Kiểu dáng độc đáo, các dòng sản phẩm gia dụng của Natural Haus đều từ gỗ sồi Nga tự nhiên. Với một đội ngũ có tâm – có tầm, BKG Việt Nam luôn chú trọng đến sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của Naturals Haus là sự cân bằng giữa tính hữu ích và thẩm mỹ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.
Tính đến hiện tại, Natural Haus đã cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm:


Những chiếc khay được làm từ 100% nguyên liệu gỗ #sồi tự nhiên

Gỗ sồi tự nhiên một loại gỗ an toàn cho sức khỏe và có khả năng kháng lực tốt.Mẫu mã khay đa dạng, nổi bật với mẫu Khay cong vô cùng bắt mắt, mang lại sự sang trọng, tạo điểm nhấn, như thầm nói lên khiếu thẩm mỹ của người sử dụng.Phần tay cầm chắc chắn giúp cầm nắm, di chuyển dễ dàng và có thể đặt mọi góc trong căn nhà là điểm cộng tuyệt đối dành cho dòng sản phẩm này.

Từng đường vân gỗ nổi lên dù bạn nhìn dưới góc độ nào cũng khiến em nó nổi bật bất ngờ. Chất liệu Gỗ Sồi được cắt nguyên tấm đã tôn lên sự chân thật, với mục tiêu chính là an toàn sức khoẻ cho bạn và người thân yêu.