Trang thông tin điện tử của tập đoàn BKG Việt Nam

Song song với hoạt động sản xuất đa lĩnh vực, sự liên kết với môi trường, con người và xã hội luôn được Ban Lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên của BKG Việt Nam chú trọng. Nổi bật trong năm 2018 vừa qua là sự thành công của chương trình ‘Trung thu cho em’ tại thôn Nà Mo, xã Nà Mèo, Mai Châu Hòa Bình.
Đây là chương trình tình nguyện nhằm mục đích tạo không gian vui chơi Trung Thu cho các cháu thiếu nhi thuộc hộ gia đình khó khăn đang sống tại thôn và các hộ lân cận, nhằm hỗ trợ các cháu có 1 trung thu ấm áp, ý nghĩa; thúc đẩy tình đoàn kết giữa địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh với doanh nghiệp cũng như động viên tinh thần nỗ lực học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Xã Nà Mèo và thôn Nà Mo.


Đại diện của BKG Việt Nam gồm Phó chủ tịch HDQT, Tổng Giám Đốc công ty, Trưởng phòng Hành chính nhân sự cùng toàn thể nhân viên công ty đã có mặt tại Mai Châu, Hòa Bình từ ngày 21/9, hoàn thiện công tác chuẩn bị và tổ chức chương trình trong ngày 22 -23/9/2018.
Cùng với sự hỗ trợ tổ chức từ phía UBND Xã cùng Đoàn thanh niên tại đây, chương trình « Trung thu cho em 2018 » đã diễn ra thành công, các cháu thiếu nhi có một ngày Tết trung thu đầy tiếng cười và ấm áp. Tiếp nối chương trình này, công đoàn BKG Việt Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa, đóng góp một phần cho xã hội ngày một phát triển.