Trang thông tin điện tử của tập đoàn BKG Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất đẹp về mẫu mã, hợp phong thủy với không gian sống luôn tăng cao. Không chỉ đáp ứng và phục vụ nhu cầu trong nước, BKG Việt Nam còn nhân được rất nhiều hợp đồng đặt hàng từ Châu Âu, Châu Mỹ và cả Trung Quốc.
Nhà ở, văn phòng, không gian nghỉ ngơi: quán café, khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng…ngày một gia tăng. Đặc biệt, trong xu hướng hiện nay, xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất mang lại cảm giác thiên nhiên, đón thiên nhiên vào nhà, tạo ra nét truyền thống, cảm giác gần gũi, quen thuốc được ưu ái hơn cả.
Nắm bắt được xu thế của thời đại, BKG Việt Nam không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật những thiết kế nội thất mới, để kịp thời đưa vào sản xuất.
Không chỉ có đồ nội thất trong nhà như salon, tủ, giường, bàn ăn, bếp được làm bằng gỗ mà nhiều người còn yêu thích đồ gỗ tới mức tạo những màu sắc thiên nhiên thông qua các vật dụng bằng gỗ như lọ, đèn, bình, tranh… Những bức tranh sơn dầu được đắp bằng vỏ cây thật, hay bằng gỗ, những bình sơn mài được cẩn lá cây thật. Ngay những chậu cảnh trong nhà cũng không còn làm bằng đất nung mà đã thay bằng chậu gỗ nhiều kiểu dáng tròn, vuông, oval, ống… nhẹ nhàng, mềm mại hơn. Thậm chí những vật dụng trong nhà như tủ chén, thớt, đồ cắm dao, đế lót nồi, kệ báo, kệ đựng băng, tủ sách… cũng được làm bằng gỗ thiên nhiên để tạo sự đồng bộ trong không gian nội thất chung. Tùy theo từng vật dụng và nhu cầu sử dụng của mỗi món đồ mà chúng ta lựa chọn mỗi chủng loại gỗ khác nhau. Các nhà cung cấp đồ gỗ có uy tín thường tư vấn từng chủng loại gỗ thích hợp cho người sử dụng. Về mặt chất lượng, do việc xác định chất liệu gỗ rất phức tạp người tiêu dùng thường nhờ sự giúp đỡ từ nhà sản xuất, miễn là chất liệu gỗ được xử lý kỹ thuật tốt, tạo được sản phẩm chất lượng cao. Với 3 xưởng sản xuất gỗ cùng đội ngũ công nhân lao động có tay nghề cao, BKG Việt Nam đã và đang trở thành nhà sãn xuất uy tín, chất lượng được Khách hàng tìm đến.