Trang thông tin điện tử của tập đoàn BKG Việt Nam

Chiến lược phát triển

Năm 2020, công ty hoàn thiện thủ tục pháp lý và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán, hoàn thành mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành và lĩnh vực nhưng có chọn lọc.

Hiện tại, với việc sở hữu 4 nhà máy sản xuất công nghiệp với quy mô lớn, áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ lao động chất lượng cao, BKG Việt Nam cho ra đời các sản phẩm hiện đại, đa dạng mẫu mã, mang lại giá trị về chất
lượng cũng như thẩm mỹ.

Định hướng phát triển của 2 công ty thành viên trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất: Công ty TNHH MTV Gỗ BKG và Công ty cổ phần BKG Trúc Xuân là mở rộng diện tích xưởng sản xuất, bổ sung nguồn nhân lực mới có tay nghề, triển khai đào tạo, nâng cao năng lực của cán bộ, công nhân viên hoạt động và làm việc lâu dài tại Công ty. Trên tất cả là mục tiêu mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phấm mới, chất lượng, tạo nên những không gian nội thất đa phong cách , độc đáo, sáng tạo.

Với lĩnh vực nông nghiệp, BKG Việt Nam hiện có 2 trang trại trồng hoa quả, trồng nấm, chăn nuôi theo phương pháp hữu cơ và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Tổng diện tích lên tới 200.000 m2. Mong muốn góp phần xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam hiện đại và bền vững, đáp ứng nhu cầu thực phẩm an toàn của người tiêu dùng, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia không ngừng nghiên cứu, triển khai phương pháp sản xuất tiên tiến, chọn lọc cây con giống phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.